Công Ty Mỹ Phẩm Hoàng Hưng Long Tổ Chức Sự Kiện Quý 1 Năm 2017

Vào ngày 17.6 vừa qua, tại GEM CENTRE đã diễn ra sự kiện LỄ TỔNG KẾT, TRAO THƯỞNG VÀ RA MẮT THƯƠNG HIỆU do công ty mỹ phẩm Hoàng Hưng Long tổ chức.
Nhằm đánh dấu chặn đường từ cuối năm 2016 đến nay, vinh danh năng lực của các Nhà Phân Phối xuất sắc đạt doanh số kỳ I và ra mắt 3 thương hiệu mới do công ty hợp tác cùng 3 NPP tài năng: thương hiệu Pureté, Glamore, LuxeSkin.
Hơn thế nữa, trong sự kiện còn ra mắt các sản phẩm mới mang thương hiệu KB ONE – 100% made in Korea. Trong tháng 3 vừa qua, công ty Hoàng Hưng Long đã chính thức ký hợp đồng hợp tác chuyển giao công nghệ từ đối tác Hàn Quốc, mang thương hiệu KB ONE lên một tầm cao mới, trở thành thương hiệu mang đẳng cấp quốc tế theo tiêu chuẩn CGMP, được sản xuất bởi các nhà máy chuyên sản xuất các dòng mỹ phẩm hàng đầu Hàn Quốc.
Ngoài ra, các chiến lược, kế hoạch kỳ II và dài hạn cũng đã được diễn đạt rõ ở buổi lễ. Trong năm 2017, công ty đã phát triển vô cùng mạnh mẽ, liên tục mở rộng quy mô sản xuất, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm , mẫu mã bao bì, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.
Một lần nữa, công ty Hoàng Hưng Long xin gửi lời cám ơn chân thành đến các vị khách quý cùng tất cả NPP đã dành thời gian đến tham dự sự kiện Tổng Kết Kỳ I, công ty luôn trân trọng những nỗ lực không ngừng của các NPP đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian vừa qua. Dưới đây là video của sự kiện ngày 17.6, hãy cùng nhìn lại khoảnh khắc đó nhé!

Website: https://zoleykbone.net/
Điện thoại: 0947 940 345

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *