Zoley Toner và Kb One Lightening Facial Cleanser là bộ đôi hoàn hảo cho bước làm sạch cơ bản bắt buộc

BỘ ĐÔI KHÔNG THỂ THIẾU CHO BƯỚC LÀM SACH
BẠN ĐÃ LÀM SẠCH DA MẶT ĐÚNG CÁCH CHƯA?
Bước làm sạch là bước quan trọng nhất trong quá trình chăm sóc da hằng ngày. Nếu bước này bạn không chú trọng và làm sạch đúng cách thì các bước dưỡng tiếp theo cũng trở nên vô nghĩa. Vậy làm sạch đúng cách là như thế nào?
*TẨY TRANG*: Không thể bỏ qua bước này!
Không phải chỉ khi nào makeup thì bạn mới tẩy Trang. Bỏ ngay suy nghĩ sai lầm có hại cho da này, dù makeup hay không bạn vẫn phải tẩy trang trước khi rửa mặt để loại bỏ lớp bụi bẩn, bã nhờn ẩn sâu phía trong. Zoley Toner là loại tẩy trang và cân bằng độ ẩm tốt được khuyên dùng ở bước này. Đặc biệt hơn, ngoài tác dụng là tẩy trang Zoley Toner còn có thể thay thế nước hoa hồng giúp se khít lỗ chân lông cực tốt cho da.


*RỬA MẶT*: là bước làm sạch sau bước tẩy trang.Như một bước làm sạch toàn vẹn lần 2. Lightening Facial Cleanser của KB One không những có tác dụng làm sạch hoàn hảo cho da mà còn giúp da se khít lỗ chân lông, ngăn ngừa mụn, da trở nên trắng hồng tự nhiên.
Zoley Toner và Lightening Facial Cleanser là bộ đôi hoàn hảo cho bước làm sạch cơ bản bắt buộc này. Khi da hoàn toàn sạch thì dưỡng chất cung cấp cho làn da sẽ được hấp thụ hiệu quả!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *