Mỹ Phẩm Zoley Kbone – Quá Trình Thành Lập và Phát Triển Của Mỹ Phẩm Hoàng Hưng Long

1. Mỹ phẩm Zoley Kbone và sự phát triển của công ty.

– Ngày 24 tháng 09 năm 2014, CÔNG TY TNHH TM SẢN XUẤT XNK MỸ PHẨM HOÀNG HƯNG LONG được phòng đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch và đàu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, số: 0312941757.

-Người đại diện theo pháp luật của Công Ty. Họ và tên: TRẦN HỮU PHƯƠNG. Chức danh: Giám đốc Công Ty

– Nơi đăng ký hộ khẩu thường trú: 140/2 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Ngày 01 tháng 12 năm 2014, công ty chính thức đi vào hoạt động. Với phương châm “chất lượng, an toàn và hiệu quả” cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tụy và tâm huyết với nghề, nên chỉ trong một thời gian ngắn những dòng sản phẩm chất lượng nhất đã được người tiêu dùng trên toàn quốc biết đến và sử dụng hiệu quả, lâu dài.

2. Sản phẩm của Công Ty

Mỹ phẩm Zoley Kbone có tốt không

Cty XNK Mỹ Phẩm Hoàng Hưng Long đã nhận được cúp thương hiệu:

– Huy chương vàng hàng Việt Nam chất lượng cao
– Cúp vàng sản phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng

Mỹ phẩm của CÔNG TY TNHH TM SẢN XUẤT XNK MỸ PHẨM HOÀNG HƯNG LONG đã từng bước khẳng định là một trong những thương hiệu hàng đầu tại thị trường Việt Nam hiện nay

ZOLEY & KBONE

Đây là những loại sản phẩm mỹ phẩm cao cấp được sản xuất bằng nguyên liệu ngoại nhập, chiết xuất từ thiên nhiên, áp dụng quy trình tiên tiến, hiện đại với sự giám sát chặt chẽ theo từng giai đoạn bởi các chuyên gia và kỹ sư. Với mong muốn mang lại cho làn da nhạy cảm của tất cả các chị em phụ nữ sự trẻ trung, sức hấp dẫn và vẻ đẹp rạng ngời mà chúng ta hằng mong ước.

– Sản phẩm được Sở Y Tế Thành Phồ Hồ Chí Minh cấp phép chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng.
– Sản phẩm đã được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp giấy chứng nhận nhãn hiệu độc quyền.

– Và để người tiêu dùng yên tâm khi sử dụng mỹ phẩm do Công Ty sản xuất, tránh việc nhẫm lẫn với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng hiện nay trên thị trường, làm ảnh hưởng không tốt đến uy tín của Công Ty và đặc biệt là ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng, trên bao bì sản phẩm có dán tem chống hàng giả do Bộ Công An cấp.

3. Lễ Khánh Thành Nhà Xưởng Mỹ Phẩm Hoàng Hưng Long theo tiêu chuẩn CGMP

Sau 2 năm hoạt động, Ngày 10-12-2016 công ty TNHH TM-SX XNK Hoàng Hưng Long đã long trọng tổ chức Lễ khánh thành nhà xưởng theo tiêu chuẩn cGMP. Việc công ty chúng tôi đưa nhà xưởng vào hoạt động là hướng đi đúng, đảm bảo sự phát triển bền vững của thương hiệu Zoley KBone. Sự kiện nhà máy được khởi công xây dựng, ông Trần Hữu Phương hi vọng quý 1-2017 nơi đây sẽ tiếp tục cho ra đời nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu làm đẹp không chỉ người tiêu dùng trong nước mà vươn ra phục vụ phái đẹp ở khu vực Đông Nam Á. Xin chân thành cảm ơn đến tất cả các Nhà Phân Phối và Đại Lý đã tham dự lễ Khánh Thành.

Cty HHL ra đời được gần 2 năm ( since 2014 ) nhưng đã từng bước chuẩn bị kế hoạch và ngày càng thay đổi tiến lên Nhà máy GMPc – nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn của Hiệp Hội Mỹ Phẩm ASEAN – với các yêu cầu rất khắt khe . Cả nước Việt Nam với hàng trăm doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm nhưng bước chân được vào GMP là điều khó khăn mà doanh nghiệp nào cũng mơ ước nhưng chỉ một số ít đạt được .
Cty HHL chúng tôi ra đời với phương châm chất lượng tạo nên thương hiệu – rất may mắn được khách hàng tin dùng và ủng hộ mạnh mẽ suốt hơn 1 năm qua. Nay chúng tôi cũng đang chuẩn bị từng bước CHẬM mà CHẮC để đạt được tiêu chuẩn GMP vào ngày không xa, phải nói là cũng rất gần rồi.

️Chúng tôi sẽ cập nhật thêm những hình ảnh về mỹ phẩm Zoley Kbone mới nhất tới khách hàng và đại lý … Hy vọng luôn được mọi người tin tưởng và ủng hộ !!!

 

 

 

Tem Chống Hàng Giả:

 

Quy Trình Sản Xuất Kem Zoley Kbone:

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *