Lễ Khánh Thành Nhà Xưởng HHL theo tiêu chuẩn CGMP

Sau 2 năm hoạt động, Ngày 10-12-2016 công ty TNHH TM-SX XNK Hoàng Hưng Long đã long trọng tổ chức Lễ khánh thành nhà xưởng theo tiêu chuẩn cGMP. Việc công ty chúng tôi đưa nhà xưởng vào hoạt động là hướng đi đúng, đảm bảo sự phát triển bền vững của thương hiệu Zoley&KBone. Sự kiện nhà máy được khởi công xây dựng, ông Trần Hữu Phương hi vọng quý 1-2017 nơi đây sẽ tiếp tục cho ra đời nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu làm đẹp không chỉ người tiêu dùng trong nước mà vươn ra phục vụ phái đẹp ở khu vực Đông Nam Á. Xin chân thành cảm ơn đến tất cả các Nhà Phân Phối và Đại Lý đã tham dự lễ Khánh Thành.

Cty HHL ra đời được gần 2 năm ( since 2014 ) nhưng đã từng bước chuẩn bị kế hoạch và ngày càng thay đổi tiến lên Nhà máy GMPc – nhà máy sx mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn của Hiệp Hội Mỹ Phẩm ASEAN – với các yêu cầu rất khắt khe . Cả nước Việt Nam với hàng trăm doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm nhưng bước chân được vào GMP là điều khó khăn mà doanh nghiệp nào cũng mơ ước nhưng chỉ một số ít đạt được .
Cty HHL chúng tôi ra đời với phương châm chất lượng tạo nên thương hiệu – rất may mắn được khách hàng tin dùng và ủng hộ mạnh mẽ suốt hơn 1 năm qua. Nay chúng tôi cũng đang chuẩn bị từng bước CHẬM mà CHẮC để đạt được tiêu chuẩn GMP vào ngày không xa, phải nói là cũng rất gần rồi.

️Chúng tôi sẽ cập nhật thêm những hình ảnh mới nhất tới khách hàng và đại lý … Hy vọng luôn được mọi người tin tưởng và ủng hộ !!!

 

 

 

Tem Chống Hàng Giả:

 

Quy Trình Sản Xuất Kem Zoley: