Hiển thị tất cả 7 kết quả

Một thương hiệu mới được sản xuất bởi công ty mỹ phẩm Hoàng Hưng Long ra mắt vào tháng 7 đó là mỹ phẩm Glamore. Glamore có ý nghĩa là SAY ĐẮM VÀ MÊ HOẶC. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhập khẩu từ Nhật Bản của công ty. Nguyên liệu nhập khẩu từ Nhật và Hàn Quốc.

Glamore được nghiên cứu và phát triển dựa trên công nghệ hiện đại và đột phá của Nhật và Hàn Quốc đặc biệt dành riêng cho làn da Châu á. Các sản phẩm của dòng Glamore được chứng minh lâm sàng có khả năng làm trắng sáng da, làm mờ các vết nám và cải thiện đốm nâu hiệu quả, Đặc biệt có thể kết hợp với các liệu trình sử dụng máy móc công nghệ cao tại các Thẩm Mỹ Viện Và Bệnh Viện.
Glamore sự lựa chọn chăm sóc da hàng đầu cho chị em phụ nữ

Thành phần làm nên sản phẩm Glamore là những dưỡng chất tự nhiên, tác động hiểu quả lên làn da của bạn mà không gây kích ứng da. Các thành phần như Đương Quy Triều Tiên, Dịch nhầy Ốc Sên, Hyalorepair, Chiết xuất Trà Xanh, Lá Ổi, Yến Mạch,… được nhập khẩu độc quyền từ Nhật Bản và Hàn Quốc, những cường quốc về mỹ phẩm chăm sóc da.

– Sản phẩm được đúc kết từ các nguyên liệu ngoại nhập loại quí hiếm nhằm nâng cao giá trị của Sản Phẩm và hiệu quả vượt trội như mong muốn
– Nguyên liệu nhập trực tiếp từ Hàn Quốc & Nhật Bản.
– Chắc chắn sẽ là 1 Thương hiệu mang tầm thay đổi mới trên thị trường sắp tới
– Kem đã có giấy công bố của sở y tế và sản xuất bởi xưởng đạt chuẩn cGMP.